พิธีลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมเวทีและประชาคม

วิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ร่วมกับวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์ และโรงเรียนวัดบ้านสนวน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมเวทีและประชาคม เพื่อการจัดการทำรูปแบบและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงหลักสูตรการศึกษาขึ้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษ